Sinh năm 1995 bao nhiêu tuổi? Hợp mệnh gì? Hợp tuổi nào? Hợp hướng nào?

Bạn đang tự hỏi rằng người sinh năm 1995 bao nhiêu tuổi? Hợp mệnh gì? Hợp tuổi nào? Hợp hướng nào? Bởi dựa theo thuyết âm dương ngũ hành thì mỗi người sẽ có một cung mệnh khác nhau, nếu lựa chọn hợp tác với người có độ tuổi, cung mệnh tương sinh sẽ mang lại nhiều nguồn lợi khí, vận may cho nhau. Vậy hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp tất cả những thắc mắc về những người sinh năm 1995 nhé!

sinh năm 1995 bao nhiêu tuổi
Sinh năm 1995 bao nhiêu tuổi? Hợp mệnh gì? Hợp tuổi nào? Hợp hướng nào?

Tổng quan về người sinh năm 1995

Năm dương lịch: 03/01/1995 – 18/02/1996

Năm âm lịch: Ất Hợi

Mệnh: Hỏa – Sơn Đầu Hỏa 

Những người tuổi Hợi thường có tính cách trầm lặng và giàu lòng nhân ái, thương người. Trong công việc họ luôn kiên trì, dốc hết sức mình để đạt được những mục tiêu đã đạt ra trước đó.

Tuy bản chất là tuổi Hợi là mẫu người thật thà, chất phác nhưng họ lại có những ý tưởng vô cùng độc đáo cùng với tính tình mềm mỏng, ôn hòa nên họ thường rất được nhiều người yêu mến và tôn trọng. 

Sinh năm 1995 bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2021, người sinh năm 1995 bao nhiêu tuổi? Dựa vào bảng tính tuổi theo lịch âm dương những người sinh năm 1995 tính đến năm nay 27 tuổi, năm 2022 sẽ là 28 tuổi.

Sinh năm 1995 hợp mệnh gì?

Dựa theo ngũ hành thì những người sinh năm 1995 – tuổi Ất Hợi là thuộc cung mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa dịch nghĩa là lửa trên núi. 

sinh năm 1995 bao nhiêu tuổi
Sinh năm 1995 hợp mệnh gì?

Những người sinh năm 1995 nên lựa chọn hợp tác, làm ăn, cưới hỏi với những người có những cung mệnh Thổ, Mộc, bởi theo ngũ hành Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ vì vậy tương lai sẽ giúp họ gặp nhiều may mắn, công danh và tài lộc. 

Xem thêm:   Người tuổi đinh mão hợp hướng nào để gia đạo yên ấm

Ngược lại, những người sinh năm này không nên hợp tác, làm ăn, cưới hỏi với những người có cung mệnh Thủy, Kim, bởi theo ngũ hành, đây là những cung mệnh tương khắc với mệnh Hỏa khiến cho việc làm ăn của hai bên có thể gặp nhiều trắc trở, hạnh phúc gia đình lận đận. 

Ngoài ra, nhờ vào cung mệnh mà những người sinh năm 1995 – tuổi Ất Hợi còn có thể biết được màu sắc nào hợp với phong thủy giúp cho cuộc sống gặp nhiều thuận lợi may mắn, cụ thể là: 

  • Các màu sắc tương sinh gồm có màu xanh lá, màu xanh lục, màu vàng, màu nâu đất là những màu sắc mang lại nhiều may mắn, tiền tài.
  • Các màu sắc tương sắc gồm có màu đen, màu xanh dương, màu xám, màu bạc, màu trắng là những màu sắc mang lại xui xẻo, tai họa không mong muốn.

Sinh năm 1995 hợp tuổi nào?

sinh năm 1995 bao nhiêu tuổi
Sinh năm 1995 hợp tuổi nào?

Những tuổi mà người sinh năm 1995 – tuổi Ất Hợi nên lựa chọn kết hợp làm ăn chung gồm có: Đinh Sửu – 1997, Canh Thìn – 2000, Quý Mùi – 2003, nếu kết hợp với những tuổi này làm ăn sẽ kinh doanh thuận lợi, phát tài, phát lộc.

Còn đối với tuổi kết hôn, người sinh năm 1995 nên kết hôn với những người tuổi Giáp Tuất – 1994, Đinh Sửu – 1997, Canh Thìn – 2000, Quý Mùi – 2003, nếu kết hôn với những có tuổi này sẽ có cuộc sống sung túc, êm ấm, mọi chuyện sẽ được như ý muốn. 

Xem thêm:   Cây cảnh phong thủy trong phòng khách hút tài lộc

Những tuổi đại kỵ không nên kết hôn là tuổi Dần, Thân, Tỵ, đó là những tuổi nằm trong tứ hành xung của 12 con giáp chúng sẽ kìm hãm người tuổi Hợi phát triển, dễ bất đồng về quan điểm sống gặp nhiều khó khăn trắc trở. Tuy nhiên, đến cuối cùng nếu sự chân thành và lòng vị tha của con người đủ lớn thì sẽ chiến thắng được tất cả mọi khó khăn, vất vả xảy đến.

Sinh năm 1995 hợp hướng nào?

sinh năm 1995 bao nhiêu tuổi
Sinh năm 1995 hợp hướng nào?

Đối với hướng phong thủy tốt hợp với những người sinh năm 1995 còn tùy thuộc vào giới tính của từng người.

Nếu là nam mạng, hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc và Tây Nam là những hướng tốt còn các hướng  Bắc, Đông, Đông Nam và Nam là những hướng xấu.

Nếu là nữ mạng, hướng Đông, Đông Nam, Nam và Bắc là những hướng tốt còn các hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc là những hướng xấu.

Người sinh năm 1995 – tuổi Ất Hợi nên lựa chọn được hướng tốt sẽ thu hút được nhiều nguồn lợi khí cho ngôi nhà của gia chủ, gia đình êm ấm, sung túc, hôn nhân thuận hòa, con cái ngoan ngoãn và tránh lựa chọn phải hướng xấu vì công danh sự nghiệp có thể gặp nhiều vất vả, khó khăn, hôn nhân bất hòa, con cái hư hỏng.

Qua bài viết “Sinh năm 1995 bao nhiêu tuổi? Hợp mệnh gì? Hợp tuổi nào? Hợp hướng nào?” hy vọng có thể giải đáp tất cả những thắc mắc về những người sinh năm 1995 – tuổi Ất Hợi giúp bạn có những lựa chọn về màu sắc, cung mệnh, tuổi làm ăn, kết hôn một cách phù hợp nhất.

Tin tức liên quan