Nữ tuổi Bính Thìn 1976 hợp màu gì để mang lại may mắn và tài lộc?

Nữ tuổi Bính Thìn 1976 hợp màu gì? Theo phong thủy việc lựa chọn màu sắc hợp với vận mệnh sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho bản thân. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các màu sắc hợp với nữ tuổi Bính Thìn 1976 nhé!

Tìm hiểu về nữ tuổi Bính Thìn 1976

Để biết được nữ tuổi Bính Thìn 1976 hợp màu gì hãy cùng tìm hiểu đôi nét về tuổi này thuộc vận mệnh nào. Từ đó lựa chọn cho mình một màu sắc phù hợp với bản mệnh để thu hút nhiều nguồn năng lượng may mắn và tài lộc cho bản thân.

Tuổi Bính Thìn hay còn gọi là tuổi con Rồng, đây là con giáp thứ 5 trong 12 con giáp. Theo quan niệm của ông cha ta, Rồng là con vật tượng trưng cho thế lực, quyền quý và sự cao sang. Chính vì thế nữ giới khi thuộc tuổi này phần lớn rất xinh đẹp, thông minh, mạnh mẽ và tải giỏi.

nữ tuổi bính thìn 1976 hợp màu gì
Tổng quan về nữ tuổi Bính Thìn 1976

Xét về vận mệnh, nữ tuổi Bính Thìn mang mệnh Thổ, hay còn gọi là Sa Trung Thổ, thuộc cung Trấn và trực Kiên. Vì thế, tính cách nữ giới tuổi Bính Thìn là người khá khoan dung và độ lượng nên luôn được mọi người xung quanh yêu mến. Trong cuộc sống, nữ giới tuổi Bính Thìn không phải lo nghĩ về vấn đề cơm áo gạo tiền.

Dựa theo quan niệm tương sinh, nữ giới tuổi này hợp với những tuổi có hành Kim và Hỏa. Cụ thể đó là các tuổi như Mậu Thân, Bính Thân, Mậu Tý, Canh Tý, Giáp Tý và Canh Thìn. Bên cạnh đó, nữ tuổi Bính Thìn 1976 khắc với những người có tuổi Mậu Tuất và Nhâm Tuất. 

Xem thêm:   Cách bày bàn thờ theo phong thủy thu hút tài lộc

Vậy nữ tuổi Bính Thìn 1976 hợp màu gì?

Mặc dù nữ tuổi Bính Thìn có cuộc sống thoải mái, không phải lo nghĩ nhiều về vấn đề cơm áo gạo tiền tuy nhiên mỗi người đều có một số mệnh riêng. Do đó, nhiều người thường lựa chọn các màu sắc phù hợp với vận mệnh để mang thêm nhiều may mắn, tài lộc cho bản thân. 

nữ tuổi bính thìn 1976 hợp màu gì
Nữ tuổi Bính Thìn hợp màu gì?

Theo thuyết Ngũ Hành Tương Sinh Tương Khắc, nữ giới tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 là người mệnh Thổ. Do đó, người mệnh Thổ thường hợp với những màu cùng bản mệnh như màu vàng sậm, nâu đất và nâu đỏ. Ngoài ra, mệnh Thổ còn phù hợp với các màu sắc mang mối quan hệ tương sinh như màu đỏ, cam, tím và hồng. Mỗi màu sắc đều mang một ý nghĩa riêng biệt, cụ thể như sau:

  • Đối với màu đỏ: Đây là màu sắc giúp kích thích phát triển tài vận và mọi công việc trở nên suôn sẻ. Màu đỏ là màu thuộc mệnh Hỏa nhưng nằm trong quan hệ tương sinh nên rất có lợi cho nữ tuổi Bính Thìn sinh năm 1976.
  • Đối với màu cam: Mang ý nghĩa sẽ bổ sung nguồn năng lượng may mắn cho bản thân và người xung quanh. Hỗ trợ cho nữ giới tuổi Bính Thìn có cuộc sống no đủ, sung túc và luôn hạnh phúc. Đây cũng là màu sắc mệnh Hỏa tương sinh với người mệnh Thổ sinh năm 1976.
  • Đối với màu vàng: Mang ý nghĩa thu hút được nhiều cát khí, mọi công việc đều được hanh thông và luôn bình an, may mắn trong cuộc sống. Đây là màu sắc tượng trương cho mệnh Thổ vì thế nó có tính chất tương bình mọi thứ xung quanh bạn.
  • Đối với màu tím: Màu sắc này giúp khắc chế được những nguồn năng lượng tiêu cực ảnh hưởng đến cuộc sống. Đặc biệt còn thu hút nhiều vượng khi may mắn, tài lộc cho bản thân.
  • Đối với màu nâu: Màu sắc này hỗ trợ nữ giới sinh năm 1976 có công việc, cuộc sống, tình duyên được phát triển hơn nữa. Khi dùng màu sắc này, nữ tuổi Bính Thìn còn được bảo hộ có một cuộc sống bình an và hạnh phúc.
Xem thêm:   Cây cảnh phong thủy trong phòng khách hút tài lộc

Nữ tuổi Bính Thìn 1976 khắc với màu sắc gì?

Bên cạnh những màu sắc mang lại may mắn, tài lộc thì nữ tuổi Bính Thìn 1976 cần tránh một số màu sắc mang lại những điều không may mắn trong cuộc sống. Theo quan niệm Ngũ Hành, người có mệnh Thổ thường khắc với những màu sắc đại diện cho mệnh Kim, Thủy và Mộc. Một số màu sắc mà nữ tuổi Bính Thìn nên né tránh đó là:

Thứ nhất, màu xanh lá. Đây là màu sắc đặc trưng của mệnh Mộc, mang ý nghĩa gây cản trở và ngăn chặn những năng lượng tích cực đến với nữ tuổi Bính Thìn.

Thứ hai, màu đen và xanh nước biển. Những màu này là màu tượng trương cho mệnh Thủy và dù Thổ có khắc chế được Thủy nhưng vẫn đem lại điều không may mắn. Việc sử dụng các màu sắc này sẽ mang lại ít may mắn cho bản thân nữ tuổi Bính Thìn sinh năm 1976.

Thứ ba, màu trắng và ghi xám. Đây là màu sắc tượng trưng cho mệnh Kim tạo nên sự khắc chế năng lượng may mắn đối với người mệnh Thổ, đặc biệt là trong làm ăn kinh doanh.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết nằm giúp bạn có được câu trả lời cho câu hỏi nữ tuổi Bính Thìn 1976 hợp màu gì. Hy vọng bài viết trên đây đã mang đến bạn những kiến thức bổ ích nhất.

Tin tức liên quan