Nhà Tốt – Chuyên trang mua bán nhà đất Hà Nội chính chủ, giá rẻ

Hà Nội là thủ đô của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ nghĩa Việt Nam với tổng diện tích 3,359,82 km2 và dân số 8,33 triệu người. Hà nội là trung tâm văn hóa, chính trị của cả nước, về kinh tế Hà Nội chỉ xếp sau thành phố Hồ chí Minh về tốc độ phát triển.

Hiện nay mua bán nhà đất tại Hà Nội được quan tâm bởi rất nhiều người, với số lượng người sinh sống và làm việc lớn nên nhu cầu tìm mua nhà đất cũng ngày càng tăng cao.

Ở bài viết này hãy cùng Nhà Tốt tìm hiểu chi tiết hơn về thị trường mua bán nhà đất Hà Nội để có thể tìm cho mình một ngôi nhà ưng ý phù hợp với nhu cầu tài chính của bản thân.

nha-tot-chuyen-trang-mua-ban-nha-dat-ha-noi-chinh-chu-gia-re-1

Cơ sở hạ tầng hiện nay tại thủ đô Hà Nội

Hà Nội là thành phố có cơ sở hạ tầng hàng đầu của nước ta và phát triển một cách đồng đều. Dưới đây là một số cơ sở tiện ích phục vụ đời sống của người dân sinh sống và làm việc ở nơi đây.

Hệ thống y tế

Hiện nay Hà Nội có hơn 650 cơ sở khám chữa bệnh để đáp ứng đầy đủ nhu cầu về y tế cho người dân. Hà Nội cũng là thành phố có nhiều các bệnh viện lớn và chung cho cả miền bắc như: bệnh viện Bạch Mai, Việt Đức, bệnh viện nhi trung ương, bệnh viện phụ sản Hà Nội…

Hiện nay nhiều bệnh viện lớn như Bạch Mai cũng đã có cơ sở ở Hà Nam giúp giảm tình trạng quá tải ở các bệnh viện ở nội thành Hà Nội.

nha-tot-chuyen-trang-mua-ban-nha-dat-ha-noi-chinh-chu-gia-re-2

Hệ thống giáo dục

Hà Nội được xem là trung tâm giáo dục lớn nhất của nước ta với hệ thống các cấp giáo dục đầy đủ từ mầm non cho đến đại học.

Xem thêm:   Cổng thông tin thị xã Tân Uyên hoạt động hiệu quả nhất tỉnh Bình Dương

Một số trường đại học nổi bật của Hà Nội như: Đại học Bách Khoa Hà Nội, đại học Kinh Tế Quốc Dân, đại học Xây Dựng, đại học Y Hà Nội, đây là một trong những trường đại học top đầu của thành phố. Nơi đây cũng có nhiều trường học quốc tế với chất lượng dạy và học tốt.

nha-tot-chuyen-trang-mua-ban-nha-dat-ha-noi-chinh-chu-gia-re-3

Hệ thống giao thông

Trong những năm trở lại đây, hệ thống giao thông đường bộ tại Hà Nội đã được nâng cấp mạnh mẽ giúp cho thành phố giảm thiểu được tình trạng ùn tắc ở các tuyến đường trọng điểm.

Trong năm 2021 tuyến được sắt Cát Linh – Hà Đông trên cao đã chính thức đi vào hoạt động. Với tuyến đường sắt ngày giúp cho tình trạng giao thông giảm tắc nghẽn đi phần nào, nhất nào vào những giờ cao điểm như đi làm của người lao động.

Một số tuyến đường lớn được xây dựng có thể kế đến như tuyến đường Phạm Văn Đồng giúp cho việc lưu thông hàng hóa và di chuyển của người dân sang các quận phía bên kia cầu Thăng Long được nhanh chóng.

Qua đây chúng ta thấy cơ sở hạ tầng của Hà Nội ngày càng phát triển, giúp cho cuộc sống của người dân ở đây được đầy đủ và tiện lợi hơn.

nha-tot-chuyen-trang-mua-ban-nha-dat-ha-noi-chinh-chu-gia-re-4

Các loại hình nhà đất

Ở Hà Nội có đa dạng loại hình nhà cho bạn lựa chọn tùy vào nhu cầu và tài chính, dưới đây là những loại hình nhà phổ biến tại Hà Nội cho bạn tham khảo.

nha-tot-chuyen-trang-mua-ban-nha-dat-ha-noi-chinh-chu-gia-re-5

Chung cư và nhà tập thể

Đây là loại hình nhà phổ biến tại Hà Nội, với giá thành hợp lý cho những người không có tài chính cao. Trước khi mua bạn hãy tìm hiểu thông tin một cách kỹ lưỡng xem có phù hợp với nhu cầu của bản thân không.

Xem thêm:   Thông tin về khu công nghiệp An Nghiệp Sóc Trăng

Nhà mặt phố

Nếu bạn đang có nhu cầu kinh doanh, buôn bán thì loại hình nhà này sẽ phù hợp với bạn, với vị trí nhà ở các mặt đường lớn có đông người qua lại nên rất thuận tiện cho việc buôn bán và mở cửa hàng.

Nhà mặt phố có giá khá cao nên bạn cần cân nhắc tài chính của mình xem có phù hợp không trước khi quyết định mua.

Nhà trong ngõ hẻm

Đây là loại hình nhà phổ biến nhất tại Hà Nội, với ưu điểm là giá rẻ hơn đá số loại hình nhà khác thì đổi lại, loại hình nhà này có những nhược điểm như nằm sâu trong các con ngõ, làm cho việc tìm kiếm nhà và đi lại bằng phương tiện trở lên khó khăn.

Nếu bạn muốn mua nhà trong ngõ hẻm thì cần xác định rõ nhu cầu của bản thân để đưa ra quyết định chính xác nhất.

Nên chọn chuyên trang nào để mua bán nhà đất Hà Nội

Hiện nay trên thị trường có nhiều chuyên trang giúp người dùng mua bán nhà đất Hà Nội một cách dễ dàng, trong đó phải kể đến Nhà Tốt. Nhà Tốt được biết đến là chuyên trang hàng đầu hiện nay cung cấp thông tin mua bán nhà đất Hà Nội tốt nhất. Với mong muốn giúp mọi người có thể tìm kiếm một ngôi nhà ưng ý phù hợp với nhu cầu của bản thân thì chúng tôi đã không ngừng nâng cấp và dịch vụ. Ngoài ra chúng tôi còn cung thông tin của các dự án bất động sản như chung cư ST Moritz cho bạn tham khảo.

Nếu có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi gì vui lòng liên hệ qua thông tin dưới đây:

nha-tot-chuyen-trang-mua-ban-nha-dat-ha-noi-chinh-chu-gia-re-6

Địa chỉ: Phòng 1808, Tầng số 18, Mê Linh Point Tower, số 02 Ngô Đức Kế, Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: trogiup@chotot.vn

Tổng đài CSKH: 19003003

Tin tức liên quan