Con đường thành công của Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh

chủ tịch tập đoàn hưng thịnh

Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh là ai? Mỗi khi nhắc đến Tập đoàn Hưng Thịnh là nhắc đến một tập đoàn đầu tư và phát triển về mọi lĩnh vực trải dài khắp dải đất hình chữ S và trọng điểm là TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Hà Nội,… Với nền tảng là thị trường bất động sản, Hưng Thịnh đã dần chuyển mình sang các lĩnh vực mới hơn nhằm hướng đến hệ sinh thái hoàn chỉnh như đầu tư và phát triển các loại hình bất động sản, xây dựng, công nghệ, kinh doanh trên nền tảng số,…Tập đoàn Hưng Thịnh đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thương trường Việt Nam. Vậy ai là người đứng sau sự thành công của tập đoàn, chúng ta cùng nhau tìm hiểu trong bài viết hôm nay nhé!

Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh là ai?

chủ tịch tập đoàn hưng thịnh

Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh là ông Nguyễn Đình Trung. Xuất thân từ một nhân viên môi giới, giờ đây ông đã trở thành chủ của hơn 30 dự án bất động sản lớn. Theo thống kê vào năm 2016, tập đoàn Hưng Thịnh đã bán được 5000 căn hộ ra thị trường, đây là con số lớn chỉ đứng sau những ông trùm bất động sản như VinGroup hay Novaland tại thị trường Sài Gòn. Hiện nay, công ty đang ấp ủ phát triển với gần 30 dự án bất động sản khắp TP Hồ Chí Minh, đồng thời cùng sở hữu 14 công ty thành viên với mọi lĩnh vực như đầu tư, xây dựng, thiết kế,….

Sự thành công từ một người môi giới bất động sản. Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh – ông Nguyễn Đình Trung đi lên từ khó khăn, từ khát vọng mãnh liệt làm giàu, ông đã không ngừng cố gắng phấn đấu, phát triển cho sự nghiệp của mình. Ông Nguyễn Đình Trung sinh năm 1971, sinh ra và lớn lên trong một gia đình công chức tại Bình Định. Sau đó, năm 1990 ông vào Sài Gòn và theo học chuyên ngành kế toán. Ông lập nghiệp từ hai bàn tay tay trắng, trải qua nhiều thăng trầm, vào năm 2002, ông đã thành lập công ty Hưng Thịnh hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực tư vấn, môi giới, cho thuê bất động sản.

Xem thêm:   Khu tái định cư Bình Khánh - Dự án đầu tư lớn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh

Ông Trung đã từng chia sẻ, ông đến với bất động sản tựa như một cái duyên bất ngờ, sau khi ông mở một văn phòng tư vấn môi giới việc làm tọa lạc tại đường Thành Thái – TP Hồ Chí Minh, nhiều người đã trêu rằng, vị trí đẹp như vậy phù hợp với môi giới bất động sản hơn. Chính vì những lời nói đó, 2002, ông đã thành lập công ty hoạt động chuyên về môi giới bất động sản.

15 năm sự nghiệp là một quãng thời gian không ngắn, không dài nhưng đã tạo nên những câu chuyện cho tập đoàn Hưng thịnh và chủ tịch Nguyễn Đình Trung. Thương trường vốn dĩ sẽ có lúc thăng, lúc trầm, khi thị trường bất động sản có nhiều biến động, nhiều người đã nhìn rõ thấy “cửa tử” thì ngược lại ông Trung lại biến nó thành “cứa sinh”. Ông đã hợp tác nhiều thương vụ khác nhau, kết hợp với nhiều ông lớn trong ngành để mở ra những cơ hội cho tập đoàn của mình.

Ông Trung luôn là người ham học hỏi, sáng tạo, tìm kiếm những công nghệ mới để đưa vào dây chuyền sản xuất của tập đoàn. Với ông hiện nay quan trọng chính là việc nghiên cứu công nghệ sao cho phù hợp với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 nhất. Theo ông, cuộc cách mạng của kỉ nguyên số này không chỉ giúp tăng năng suất lao động, phát triển kinh tế, sản lượng mà nó đã và đang dần mở ra những cơ hội mới để con người có thể phát triển, sáng tạo đến mức cao nhất của bản thân. Chính vì vậy, không chỉ tạo ra ngành nghề mới mà công nghệ cũng đang tạo ra những phương thức tổ chức mới giúp phát triển về mọi mặt trong cuộc sống

Xem thêm:   Câu hỏi được quan tâm nhiều nhất: Vingroup là sân sau của ai?

Những dự án nổi bật của tập đoàn Hưng Thịnh

chủ tịch tập đoàn hưng thịnh

Tập đoàn Hưng Thịnh hiện nay là một cái tên vô cùng hot trên thị trường bất động sản, từ 2011 đến nay, tập đoàn đã liên tục “săn” những dự án đang kề cận với cái chết để hồi sinh và thu lại lợi nhuận đáng nể.

Các dự án tiêu biểu của tập đoàn phải kể đến như khu đô thị Him Lam, 9 View, Richmond City, Moonlight Boulevard và Moonlight Park View, Moonlight Residences,….

Thời điểm cuối năm 2016, tập đoàn đã thâu tóm 2 dự án của công ty cổ phần xây dựng Bình Chánh và An Lạc Plaza, Western Plaza với giá trị chuyển nhượng lần lượt là 234,5 tỷ và 228 tỷ đồng.

Ngoài ra, tập đoàn còn có rất nhiều những dự án lớn, nhỏ khác trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước.

chủ tịch tập đoàn hưng thịnh

Như vậy, bài viết hôm nay đã giới thiệu cho các bạn về Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh – ông Nguyễn Đình Trung. Một người vô cùng có ý chí, tài năng, ham học hỏi. Ông luôn là người đi đầu xu thế, mở rộng và phát triển tập đoàn theo mọi lĩnh vực khác nhau bởi với ông tìm hiểu mới có thể biết được đâu là những thứ cần để cải thiện, thay đổi cho bản thân cũng như tập đoàn. Ông là một trong những tấm gương vô cùng tiêu biểu mà các bạn trẻ nên nhìn vào để học tập và noi theo về sự cố gắng, nỗ lực, tìm tòi những thứ mới mẻ để phát triển bản thân một cách tốt nhất.

Tin tức liên quan