Tìm hiểu chi tiết về máy sản xuất khẩu trang y tế

Trong tình hình dịch bệnh thì việc sản xuất khẩu trang y tế là điều rất cần thiết và quan trọng.  Để sản xuất được một cách nhanh chóng thì chúng ta phải có nhiều máy sản xuất khẩu trang y tế hiện đại. Để hiểu hơn về quá trình sản xuất cũng như về các thành phần cấu tạo của máy làm khẩu trang y tế thì mọi người hãy đọc kỹ những thông tin sau đây nhé!

Tại sao nên đầu tư vào máy làm khẩu trang y tế

Mặc dù Việt Nam đã khống chế thành công dịch covid 19 ở những lần trước. Nhưng với sự biến thể của nó mà những đợt dịch sau này càng lúc càng trở nên mạnh mẽ hơn. Tính đến nay thì Việt Nam có hơn 16 người ca bệnh. Trong đó có những ca nhập cảnh từ nước ngoài và mắc bệnh trong nước.

máy sản xuất khẩu trang y tế

Tình hình dịch bệnh ngày càng phát triển rộng rãi ở khắp cả nước bởi vì tốc độ lây lan rất nhanh chóng. Như vậy, nhu cầu dùng khẩu trang ngày càng cao khi mà nước ta chưa được tiêm vacxin chính thức. Vì vậy, ngay lúc này việc đầu tư máy làm khẩu trang y tế là hết sức cần thiết.

Thành phần và đặc tính của máy sản xuất khẩu trang y tế

HIện nay trên thị trường có loại máy sản xuất khẩu trang y tế với dây chuyền sản xuất có công suất lên đến 100 đến 120 chiếc một phút. Nó có những đặc tính sau:

  • Sản xuất khẩu trang người lớn và trẻ nhỏ
  • Có công suất cao và vận hành ổn định có thể đáp ứng được các đơn hàng số lượng lớn trong thời gian khá ngắn.
  • Máy có thể hoạt động tự động và độc lập. Nó không bị gián đoạn khi có một công đoạn nào đó bị gặp sự cố
  • Khách hàng dễ dàng tối ưu và nâng cấp phù hợp với yêu cầu sản xuất
  • Bộ cấp phôi thân khẩu trang tự động được tích hợp sẵn ở trên máy hàn quai của khẩu trang . Nó hoạt động ổn định và giúp cho việc lắp ráp thân khẩu trang vào máy hàn quai hanh chóng và chính xác. Điều này góp phần tiết kiệm thời gian và nhân công.
  • Hệ thống điều khiển được trang bị tiên tiến bằng PLC và màn hình dễ sử dụng
  • Hệ thống khí nén và thiết bị cơ khí đều được nhập khẩu từ nước ngoài.
  • Toàn bộ khung máy sử dụng loại khung nhôm định hình, thép mạ crom – niken và nhôm anot.
  • Đầu hàn siêu âm được nhập khẩu từ nước ngoài trong đó có Hàn Quốc với độ bền cao và ổn định.
Xem thêm:   Các dự án vàng thuộc địa phận Sóc Sơn

máy sản xuất khẩu trang y tế

Thành phần cấu tạo dây chuyền làm khẩu trang

Dây chuyền sản xuất khẩu trang bao gồm khá nhiều bộ phận khác nhau. Nó hoạt động theo dây chuyền, cụ thể:

Máy làm thân: sản xuất khẩu trang 3 đến 4 lớp. Nó có cơ cấu để dẫn hướng, tạo sóng và tạo các nếp vải trên khẩu trang. Máy này rất dễ vận hành và thao tác với thiết kế thông minh và gọn lẹ.

Máy hàn quai: dùng để hàn quai ra 2 bên. Với băng tải tự động dịch bước và có thể điều chỉnh tốc độ bằng màn hình HMI. Đặc biệt điều chỉnh độ dài quai rất dễ dàng với động cơ servo dễ vận hành và thao tác.

Máy hàn quan bán tự động: dùng để hàn quai những loại khẩu trang 3 đến 4 lớp. Nó tự động hàn quai khẩu trang ra 2 bên. Ngoài ra với thiết kế thông minh và gọn nhẹ thì giúp cho người lao động sử dụng dễ dàng. Đặc biệt loại này còn dễ vận hành và thao tác.

Vai trò của khẩu trang  y tế trong việc phòng dịch

Việc sử dụng khẩu trang y tế là rất quan trọng trong quá trình phòng dịch về cách bệnh truyền nhiễm. Nó dùng để che miệng, mũi của người dùng. Điều này làm giảm dịch tiết từ miệng và mũi của mọi người tiếp xúc với nhau. Ngày trước, loại khẩu trang này được dùng chủ yếu cho các y bác sĩ. Tuy nhiên hiện nay, nó đã được sử dụng khá phổ biến trong cộng đồng.

Xem thêm:   Tất tần tật thông tin giải đáp uống thuốc Bắc kiêng gì cho quý bạn đọc

máy sản xuất khẩu trang y tế

Với tình hình dịch bệnh như những năm vừa qua thì khẩu trang y tế là sản phẩm vô cùng quan trọng. Ở các nước phương Tây do không có thói quen sử dụng khẩu trang nên dịch bệnh lây lan với tốc độ chóng mặt và không thể kiểm soát. Ở nước ta, tình hình dịch bệnh bớt căng thẳng cũng nhờ 1 phần  do việc sử dụng khẩu trang y tế của người dân.

Như vậy, những thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn về cấu tạo chi tiết về máy sản xuất khẩu trang y tế. Đây là loại máy đang được nhiều nước trên thế giới tin dùng. Đặc biệt, với tình hình hiện nay thì đây là loại máy cực kỳ cần thiết cho việc phòng tránh dịch bệnh. Nếu các bạn muốn mua về để tự sản xuất khẩu trang cung cấp cho thị trường thì có thể tham khảo những thông tin này. Ngoài ra, nếu các bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về giá cả thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Tin tức liên quan