Thông tin bản đồ quy hoạch Bình Dương mới nhất

Thông tin mà tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp cho những người có dự định đầu tư nhà đất tham khảo. Bản đồ quy hoạch Bình Dương này do Sở Tài nguyên và Môi trường của tỉnh Bình Dương phê duyệt và công bố. Những đổi mới hay quy hoạch trong khu vực thành phố đều được cập nhật rất chi tiết. Dưới đây hãy cùng theo dõi bài viết để kịp thời cập nhật bản đồ quy hoạch Bình Dương.

Bản đồ quy hoạch Bình Dương tổng thể

Trong bản đồ quy hoạch Bình Dương thì có tất cả 9 đơn vị hành chính cấp huyện. Trong đó có 3 thành phố, có 2 thị xã, 4 huyện, có 91 đơn vị hành chính cấp xã, 45 phường, có 4 thị trấn và có 42 thị xã. Các thành phố và thị xã tại tỉnh này có thể kể đến là: Thành phố Thủ Dầu Một, Thành phố Dĩ An, Thành phố Thuận An, Thị xã Bến Cát, Thị xã Tân Uyên, huyện Bắc Tân Uyên, huyện Bàu Bàng, huyện Dầu Tiếng và huyện Phú Giáo.

bản đồ quy hoạch bình dương
Bản đồ hành chính tỉnh Bình Dương

Bản đồ quy hoạch đường xá giao thông tại tỉnh Bình Dương

Bản đồ quy hoạch Bình Dương tiếp theo đó chính là về đường xá giao thông. Đây là nơi có hệ thống giao thông rất phát triển. Cả đường bộ và đường thủy đều kết nối song song với các địa danh trong và ngoài tỉnh. Một số tuyến giao thông trọng điểm của tỉnh Bình Dương đó là: Đại lộ Bình Dương, đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, Vành đai 3, Vành đai 4, Đường Hồ Chí Minh, Đường Hội Nghĩa – Tây An.

Xem thêm:   Ngân hàng Dầu Khí Toàn Cầu – Địa chỉ tin cậy hỗ trợ vốn vay dành cho mọi người
bản đồ quy hoạch bình dương
Bản đồ giao thông tỉnh Bình Dương

Hệ thống giao thông trên bản đồ quy hoạch Bình Dương nằm giữa 3 con sông lớn của Tp.HCM. Vậy nên từ đây chúng ta có thể thấy không chỉ có đường bộ phát triển mà đường thủy cũng quan trọng không kém. Nó là cầu nối lưu thông hàng hóa kết nối với các cảng lớn ở phía Nam và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

Bên cạnh đó thì trên bản đồ quy hoạch giao thông đường xá của tỉnh này đã xuất hiện 2 sân bay ở Bến Cát và Dầu Tiếng. 

Bản đồ thể hiện sự phân bố KCN tỉnh Bình Dương

Bình Dương là một trong các tỉnh có nhiều chính sách ưu đãi tạo điều kiện thuận lợi  về mặt thủ tục hành chính và mặt kết cấu hạ tầng cho các khu công nghiệp đã được thành lập tại thành phố này. Vì vậy cho nên nơi đây trở thành một trong những điểm đáng đầu tư nhất. Nó thu hút nhiều nhà đầu tư trong nước lẫn nước ngoài. Bình Dương được xem là một mảnh đất vàng khi có đến 43 quốc gia tham gia đầu tư trong đó nhiều nhất phải kể đến Đài Loan khi tham gia 298 dự án, sau đó phải kể đến Hàn Quốc với 193 dự án, Nhật Bản với tổng số 110 dự án và Hồng Kong với 36 dự án.

Lời kết

Trên đây tôi đã giới thiệu đến bạn thông tin bản đồ quy hoạch Bình Dương mới nhất. Bao gồm quy hoạch về cơ sở hạ tầng giao thông, về khu công nghiệp.. đã được chia sẻ vô cùng chi tiết.  Hãy thường xuyên theo dõi những bài viết mới nhất từ tôi để cập nhật những thông tin nóng hổi về các vấn đề xã hội. 

Xem thêm:   Cổng thông tin thị xã Tân Uyên hoạt động hiệu quả nhất tỉnh Bình Dương

Tin tức liên quan