Ngân hàng Dầu Khí Toàn Cầu – Địa chỉ tin cậy hỗ trợ vốn vay dành cho mọi người

Bạn đang tìm kiếm thông tin ngân hàng Dầu Khí Toàn Cầu? Bài viết này sẽ tổng hợp các nội dung liên quan đến ngân hàng nhằm giúp bạn hiểu và chọn dịch vụ phù hợp cho bản thân nhé!

ngân hàng dầu khí toàn cầu

Vài nét ngân hàng Dầu Khí Toàn Cầu

Bạn có thể tham khảo các thông tin tóm tắt sau của ngân hàng được trình bày cụ thể như sau:

 • Tên giao dịch: Ngân hàng GPBank (Ngân hàng Thương mại TNHH MTV Dầu Khí Toàn Cầu).
 • Năm thành lập: Năm 2003
 • Loại hình kinh doanh của ngân hàng: 100% vốn nhà nước.
 • Trụ sở chính: Số 109 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Các chi nhánh: Hà Nội (2), Hải Phòng (7), Ninh Bình (5),, Nghệ An (1), Quảng Ninh (1), Đà Nẵng (4), Bình Dương (1), Hồ Chí Minh (7), Bà Rịa – Vũng Tàu (4), Gia Lai (2).
 • Website: https://www.gpbank.com.vn/ 
 • Hotline: Gồm 2 đầu số: 1800 58 58 66 và 0243 514 9094 hoạt động 24/7.

Các sản phẩm – dịch vụ của ngân hàng Dầu Khí Toàn Cầu

Ngân hàng GPBank mong muốn mang đến khách hàng hoặc đối tác nhiều sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Cụ thể:

ngân hàng dầu khí toàn cầu

Dành cho khách hàng là cá nhân

 • Dịch vụ cho vay thế chấp tài khoản tiết kiệm điện tử: Dịch vụ này khách hàng thông qua ngân hàng điện tử hoặc thiết bị di động với mức vay 90% tài khoản tiết kiệm.
 • Cho vay mua, xây và sửa sang nhà cửa: Tỷ lệ vay 80% nhu cầu dự toán trong vòng 20 năm, đồng thời hưởng mức lãi suất hấp dẫn và thủ tục đơn giản, nhanh gọn.
 • Cho vay để mua ô tô: Ngân hàng hỗ trợ tỷ lệ vay 80% nhu cầu vay với thời hạn linh động và hình thức trả lãi đa dạng như từng đợt, trả góp hoặc theo hạn mức.
 • Cho vay tiêu dùng: Người vay cần chứng minh khả năng tài chính, có sổ hộ khẩu hoặc đăng ký tạm trú địa phương có chi nhánh ngân hàng GPBank.
Xem thêm:   Thông tin quy hoạch huyện Bình Chánh TP HCM năm 2021 và tầm nhìn đến năm 2030

Dành cho khách hàng là doanh nghiệp

 • Cho vay mua ô tô: Ngân hàng Dầu Khí Toàn Cầu áp dụng cho đối tượng khách hàng là pháp nhân. Doanh nghiệp được lựa chọn các gói vay linh động với mức lãi suất và phương thức trả nợ phù hợp.
 • Cho vay vốn lưu động: Gói vay này phải đáp ứng yêu cầu vốn lưu động thường xuyên và hợp pháp của doanh nghiệp. Giá trị được vay phụ thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp.
 • Cho vay mua tài sản cố định: Dịch vụ này dựa theo phương án sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp. Trong đó, thời hạn vay lâu dài cùng mức lãi suất hấp dẫn.

Sản phẩm gửi tiền tiết kiệm

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về mong muốn có nơi gửi tiền an toàn và nhận được tiền lãi định kỳ. Ngân hàng GPBank gồm các dịch vụ gửi tiền như Điện tử, trải lãi đầu kỳ, trả lãi định kỳ, trả lãi cuối kỳ, phát tài, gửi góp, thanh toán và tiết kiệm cho người cao tuổi.

Dịch vụ ngân hàng điện tử

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dân, nhà đầu tư, ngân hàng thực hiện các dịch vụ điện tử sau:

 • Dịch vụ ngân hàng thông qua trực tuyến (GP.IB)
 • Dịch vụ ngân hàng thông qua tin nhắn (GP.SMS)
 • Dịch vụ ngân hàng thương mại điện tử (GP.Ecom)
 • Dịch vụ chuyển khoản liên ngân hàng phục vụ 24/7
 •  Dịch vụ chuyển khoản liên ngân hàng quốc gia

Dịch vụ làm thẻ

Để tạo sự thuận tiện cho mọi người trong việc thanh toán mọi lúc mọi nơi, ngân hàng đang áp dụng các loại thẻ sau: Mycard, My Style, Student Card, GPBank Debit Mastercard.

Xem thêm:   Đường vành đai 3 TP.HCM 2021 có kịp khởi công vào cuối năm hay không?

Đánh giá của khách hàng về ngân hàng Dầu Khí Toàn cầu

Trải qua nhiều năm hoạt động trên thị trường, ngân hàng GPBank nhận được sự đánh cao về tổ chức dịch vụ, chính sách cho vay và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Tất cả các nội dung đánh giá được chúng tôi đề cập sau:

ngân hàng dầu khí toàn cầu

Mở rộng chi nhánh/phòng giao dịch và đội ngũ nhân viên hùng hậu

Hệ thống của ngân hàng gồm 01 hội chính và 80 Chi nhánh hoặc Phòng giao dịch trên cả nước. Tương ứng với hơn 1 400 cán bộ nhân viên và được đào tạo bài bản chuyên nghiệp. Theo số liệu thống kê, trên 97% cán bộ, nhân viên của ngân hàng GPBank đạt trình độ đại học, trên đại học với chuyên môn nghiệp vụ thành thạo.

Trong thời gian tới, GPBank sẽ tiếp tục mở rộng ở các địa điểm vùng sâu vùng xa cũng như nâng cấp và bổ sung thêm các dịch vụ Tài chính – Ngân hàng dành cho tất cả mọi người.

Dịch vụ Tài chính – Ngân hàng đẳng cấp quốc tế và hiện đại

Với sự phát triển của công nghệ, toàn bộ các dịch vụ đều được ứng dụng công nghệ tiên tiến nhằm tạo điều kiện và mang lại lợi ích cho khách hàng. Đó là ứng dụng phần mềm hệ thống ngân hàng lõi T24 thuộc hãng Temenos của Thụy Sỹ. Nhờ đó, ngân hàng có thể cạnh tranh với các ngân hàng khác, đồng thời mang lại dịch vụ tốt nhất cho người dùng.

Những dịch vụ đó bao gồm gửi tiền, tiết kiệm, tín dụng, thanh toán quốc tế, dịch vụ Internet Banking,… nhằm đáp ứng và có thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng khi đến với GPBank.

Hy vọng với các nội dung tổng hợp về ngân hàng Dầu Khí Toàn Cầu, bạn sẽ hiểu hơn về ngân hàng. Từ đó lựa chọn dịch vụ – sản phẩm ngân hàng phù hợp cho cá nhân hoặc công ty.

Tin tức liên quan