Mẫu kệ inox treo tường nhà bếp bạn cần có trong gia đình

Bạn đã có kệ inox treo tường nhà bếp hay chưa? Bếp quả thực là không gian được các bà nội trợ rất chăm chút, bởi đây chính là nơi tạo ra những mâm cơm sum vầy ấm áp cho các thành viên gia đình. Nếu như muốn tạo không gian bếp gọn gàng tiện lợi thì bạn không thể bỏ qua những mẫu kệ inox treo tường nhà bếp bạn cần có trong gia đình sau đây.

kệ inox treo tường nhà bếp

Tìm hiểu về kệ inox treo tường nhà bếp và các ưu, nhược điểm của nó

Kệ inox treo tường là loại kệ đựng đồ sản xuất từ chất liệu inox, nhưng được thiết kế với các bộ phận chuyên dùng để treo tường. 

Ưu điểm:

Kệ inox treo tường giúp người sử dụng đựng được nhiều đồ cần thiết mà không phải chiếm quá nhiều diện tích sàn, giúp cho không gian sử dụng lại trở nên thông thoáng và mở rộng hơn, nhất là đối với không gian hẹp. Người dùng có thể có khoảng không bên dưới để sử dụng được cho các mục đích khác nhau. Bên cạnh đó, do được làm bằng inox nên kệ có trọng lượng nhẹ, độ bền cao, dễ vệ sinh, lau chùi khi bụi bẩn và còn có tính thẩm mỹ. Kệ inox có thể chống được các va chạm, các ảnh hưởng từ môi trường như không bị han gỉ. 

Xem thêm:   Giới thiệu tổng quan dự án Biệt thự Ecopark Park River

Linh hoạt được địa điểm lắp đặt các kệ inox là ưu điểm lớn khi sử dụng. Việc lắp đặt cũng là vấn đề không hề phức tạp mà đơn giản, nhanh chóng hơn so với các sản phẩm khác. 

kệ inox treo tường nhà bếp

Nhược điểm

Tuy nhiên, do các kệ inox treo tường thường sản xuất sẵn với thiết kế tiêu chuẩn nên người dùng cần phải chuẩn bị 1 không gian lắp đặt phù hợp. 

Còn nếu như muốn kệ có kích thước phù hợp với không gian riêng thì các cơ sở sản xuất cũng nhận thiết kế theo mẫu được đặt. Nhưng cách này có giá thành cao hơn so với mua kệ inox sẵn.

kệ inox treo tường nhà bếp

Những mẫu kệ inox treo tường nhà bếp

Kệ chén inox 1 tầng + móc

Được gắn trực tiếp vào tường mà không cần qua tủ bếp. Dùng để úp các loại chén, bát, đĩa. Có kiểu dáng nhỏ gọn, hơn nữa là có trọng lượng nhẹ. Chỉ có 1 tầng duy nhất.

Ưu điểm: Được thiết kế 1 cách chắc chắn, và không bị hoen rỉ trong mọi điều kiện. Người dùng rất dễ lau chùi cũng như vệ sinh. Chất liệu inox sáng bóng, bền đẹp được nhiều năm liền. Có thể dễ dàng lắp đặt tại tất cả các vị trí khác nhau ở trong không gian bếp nhà bạn.

kệ inox treo tường nhà bếp

Kệ treo inox 2 tầng

Gắn trực tiếp vào tường, và không cần qua tủ bếp. Dùng để úp chén, bát, đĩa. Có 2 tầng rộng rãi nên để được rất nhiều vật dụng nhà bếp khác nhau.

Xem thêm:   Tham khảo những mẫu nhà cấp 4 đẹp 6x15 cần thiết cho ngôi nhà của bạn

kệ inox treo tường nhà bếp

Kệ gia vị inox 

Gắn trực tiếp vào tường. Có 2 tầng nhỏ gọn, nên dùng để bày chai lọ: gia vị, mắm, muối, dầu ăn,… để phục vụ cho việc nấu nướng. Có ưu điểm được thiết kế chắc chắn, và không bị hoen rỉ trong mọi điều kiện. Người dùng rất dễ lau chùi cũng như vệ sinh. Có giá trị sử dụng lâu dài. Có thể lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau và dễ dàng di chuyển từ nơi này sang nơi khác.

kệ inox treo tường nhà bếp

Kết luận

Trên đây là những mẫu kệ inox treo tường nhà bếp bạn cần có trong gia đình. Hầu hết kệ inox treo tường nhà bếp có thiết kế hiện đại, chắc chắn. Có rất nhiều mẫu kệ inox khác nhau vì vậy bạn hãy chọn loại phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của gia đình mình nhé!

Tin tức liên quan