Các dự án vàng thuộc địa phận Sóc Sơn

Sóc Sơn hiện nay chỉ là một huyện ở khu vực ngoại thành Hà Nội. Tuy nhiên, theo kế hoạch thì tương lai gần sẽ lên quận. Từ đó, các dự án vàng thuộc địa phận Sóc Sơn sẽ mọc lên nhiều hơn. Đầu tư vào bất động sản Sóc Sơn ngay từ bây giờ giúp mang đến những cơ hội thu lãi hơn trong tương lai. Một số khu đất nên mua đầu tư tại Sóc Sơn hiện nay.

    Các dự án vàng thuộc địa phận Sóc Sơn đã được gửi đến bạn tại đây: https://meeyland.com/mua-ban-nha-dat/soc-son-ha-noi

Thông tin một số khu đất sở hữu dự án vàng tại huyện Sóc Sơn

Đất thuộc khu vực Minh Trí, Minh Phú và Thanh Xuân

Đây là một trong những khu vực được chú trọng vào đầu tư phát triển, xây dựng các khu công nghiệp trong tương lai. Các đề xuất về khu công nghiệp tại các xã đã được chính phủ phê duyệt và có kế hoạch thi công, sử dụng trong vòng 2 năm tới. 

Có thể thấy rằng, việc sở hữu các dự án này sẽ mang đến cho nhà đầu tư nhiều tiềm năng thu tiền lãi rất lớn. Nếu yêu thích thì bạn nên tham khảo thêm và chọn các khu đất hợp phong thủy sớm. Bởi hiện tại mức giá đang có xu hướng tăng nhanh. Hiện tại giá ở khu vực này đang tăng hơn trước khoảng 4.000.000 vnđ- 8.000.000 vnđ/ m2. 

Ưu điểm của các khu đất

Nói đến ưu điểm thì khu vực này có diện tích đất rộng rãi cho các mục đích sử dụng và đầu tư dịch vụ. Bạn có thể đầu tư khu đất thành nơi để nghỉ dưỡng xa hoa. Không những vậy, khu vực này đều là các đường lớn nên di chuyển khá thuận lợi.

Nhược điểm của các khu đất

Tồn tại ưu điểm thì cũng sẽ tồn tại những nhược điểm ở khu vực này. Theo đó, quỹ đất ở khu vực này không quá nhiều. Mức giá bán đang được giá tăng.

Mỗi khu đất sở hữu những lợi thế và hạn chế khác nhau

Tiện ích xung quanh

Với định hướng xây dựng khu công nghiệp dài hạn nên chắc chắn các tiện ích khác cũng sẽ thu hút được sự đầu tư. Các dịch vụ, thương mại, y tế và giáo dục sẽ là các điểm sáng nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân.

Xem thêm:   Trạm thu phí Cai Lậy Tiền Giang xây dựng thêm trạm thu phí mới

Giá bán

Gía bán đất tại đây đang giao động từ 8.000.000 vnđ- 12.000.000 vnđ/ m2. Ở mỗi vị trí, thế đất và diện tích khác nhau sẽ được bán theo mức bán riêng.

Các dự án vàng thuộc địa phận Sóc Sơn – Đất thuộc khu vực Phù Linh

Đất thuộc khu vực xã Phù Linh là một trong những điểm sáng trong tương lai mang đến nhiều lợi ích cho việc đầu tư. Theo đó, có nguồn thông tin cho rằng sẽ có dự án trường đua ngựa được triển khai trên địa bàn xã. Đây chính là dự án vàng thúc đẩy cho ngành dịch vụ khu vực phát triển. 

Ưu điểm của đất khu vực xã Phù Linh

Khu vực này có những khu đất với mặt tiền rộng rãi, đẹp phù hợp cho những nhu cầu liên quan đến dịch vụ ăn uống. Với dự án trường đua xây dựng trên địa bàn thì chắc chắn giá bán cũng sẽ tăng nhanh và mạnh. Sở hữu mảnh đất với địa thế đẹp ở khu vực này sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi thế.

Nhược điểm 

Tuy đạt đỉnh về giá nhưng hiện giá đất tại khu vực xã Phù Linh khá cao. So với các khu vực lân cận thì giá nhà, đất ở đây cao nhất.

Các tiện ích xung quanh

Hiện nay, trường đại học Điện lực cơ sở 2 đã được xây dựng trên địa bàn. Từ đây, cư dân cũng có thể di chuyển đến các khu vực trung tâm Hà Nội, sân bay Nội Bài cùng nhiều địa điểm quan trọng khác.

Trong tương lai sẽ có nhiều tiện ích, dịch vụ được đầu tư trên địa bàn

Giá bán

Hiện giá nhà đất khu vực xã Phù Linh đang dao động từ 12.000.000 vnd- 15.000.000 vnd/ m2.

Xã Quang Tiến- Nơi các dự án vàng thuộc địa phận Sóc Sơn có khả năng lựa chọn nhất

Nơi đây là một trong những địa phương có địa thế cũng như cảnh quan đẹp bậc nhất trong khu vực. Xã Quang Tiên nằm trên trục đường tỉnh lộ 313 và gần khu công nghiệp Nội Bài nên thuận lợi theo nhiều khía cạnh.

Xem thêm:   Trước khi quan hệ nên làm gì? Những điều mà giới trẻ hiện đại cần biết

Ưu điểm khi sở hữu đất ở xã Quang Tiến

  • Có thể nói rằng đất ở khu vực này có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai bậc nhất huyện Sóc Sơn. Theo đó, từ đây thì bạn chỉ mất khoảng 10 phút lái xe đến sân bay Nội Bài. Không những vậy, bản thân cơ sở hạ tầng trong khu vực đã được đầu tư nâng cấp hiện đại. 
  • Các khu đất ở đây được rao bán khá nhiều ở thời điểm hiện tại. Giá bán cũng được phân bổ theo nhiều phân khúc khác nhau. Nếu muốn mua đầu tư lâu dài thì có thể tham khảo thêm đất khu vực này bởi sẽ có những dự án vàng đầu tư tại đây trong tương lai.

Nhược điểm đối với đất khu vực xã Quang Tiến

Chưa biết được các dự án cụ thể được cất nóc tại khu vực nên sẽ gặp khó khăn trong đầu tư, lựa chọn khu đất. Khi tìm mua có thể yêu cầu chủ nhà để tham khảo thêm các quy hoạch hoặc đầu tư trong khu vực.

Tiện ích xung quanh khu vực xã Quang Tiến

Quanh khu vực này sẽ được chú trọng đầu tư cho nhiều hạng mục khác nhau. Trong đó bao gồm các trường đại học, cơ sở y tế sẽ được chú trọng nhiều hơn

Giá bán

Hiện giá bán các khu đất trên địa bàn xã Quang Tiến dao động từ 10.000.000 vnđ- 20.000.000 vnđ/ m2. 

Giá bán ở các xã thuộc địa phận Sóc Sơn cũng đang bắt đầu có sự phân hóa

Trong tương lai gần, Sóc Sơn sẽ là một trong những khu vực nhận được nhiều sự đầu tư và dự án từ nhà nước cũng như doanh nghiệp. Hoạt động mua bán nhà đất Sóc Sơn từ đó cũng sẽ trở nên nóng hổi hơn hiện tại. Nếu chớp thời cơ mua ngay các khu đất gần các dự án vàng thì bạn sẽ có nhiều cơ hội sinh lời hơn.

Sóc Sơn- Tiềm năng cho dấu chân của các dự án vàng

Kết luận

Thông tin về những khu vực tiềm năng cho các dự án vàng thuộc địa phận Sóc Sơn đã được gửi đến bạn trên đây. Với bài viết này mong rằng các bạn có thể hiểu được giá trị đất của Sóc Sơn trong tương lai và có quyết định đầu tư chính xác tại https://meeyland.com

Tin tức liên quan